TRƯỜNG MẦM NON TẠI PHƯỜNG THẠNH LỘC

TÂN VIỆT MỸ

trường mầm non tân việt mỹ

Trường Mầm non tư thục Tân Việt Mỹ tọa lạc tại mặt tiền đường Thạnh Lộc 37  phía trước là con kênh sạch – xanh. Ngôi trường được đầu tư bài bản và trang bị đầy đủ dụng cụ dạy học tiêu chuẩn cao hàng đầu Phường Thạnh Lộc – Quận 12.

Đội ngũ giáo viên của Mầm non Tân Việt Mỹ quy tụ những con người Yêu trẻ – Tâm huyết – Chuyên môn tốt, với mục đíc cao nhất là giúp cho Bé vui học – học vui và ba Mẹ yên lòng

giáo viên mầm non tân việt mỹ phường thạnh lộc quận 12

TRƯỜNG MẦM NON TẠI PHƯỜNG THẠNH LỘC

Gia đình tôi ở Phường Thạnh Xuân – Quận 12 nhưng tôi lại tin tưởng Tân Việt Mỹ, một ngôi trường mầm non tại phường Thạnh Lộc để gửi 2 bé”. 

Dưới đây là chia sẻ của chị Linh – Mai Bakery, Phường Thạnh Xuân – về quyết định trường mầm non cho con.

trường mầm non tân việt mỹ tại phường thạnh lộc quận 12

TIÊU CHÍ CHỌN TRƯỜNG MẦM NON

 1. TRƯỜNG CÔNG HAY TRƯỜNG TƯ?

TRường công lập gần nhà tôi hiện có Hoa Đỗ Quyên, Hoàng Yến, Mai Vàng – Phường Thạnh Xuân,  với mức học phí thấp hơn trường tư một chút và có lợi thế về cơ sở vật chất. Nhưng có một điều kiện khiến cho rất nhiều phụ huynh muốn gửi con nhưng không được, đó là: thời gian nhận và trả bé. Trường công thường bắt đầu nhận bé trễ hơn và trả bé sớm hơn so với trường tư thục. Điều này khiến cho nhiều bậc phụ huynh không thể thu xếp thời gian để đưa đón.

2. HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON TẠI PHƯỜNG THẠNH LỘC

Điều đầu tiên mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến khi chọn trường mầm non đó chính là học phí. Dù biết rằng có những điều kiện khác quan trọng hơn với trẻ, nhưng cần chọn trường có mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Hiện tại ở một Quận không phải trung tâm như Quận 12, cụ thể là ở Phường Thạnh Xuân – Thạnh Lộc – Thới An mức học phí hàng tháng từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng chúng ta có rất nhiều lựa chọn. Vì vậy để quyết định chọn trường mầm non nào phù hợp với con mình thì cần phải tìm hiểu chi tiết hoặc phải cho con học thử 1 thời gian thì mới biết được.

3. AN TOÀN

Các bé còn rất nhỏ, không có bố mẹ ở cạnh, tất cả đều trông cậy vào sự trông nom, chăm sóc của các cô giáo tại trường. Vì vậy với tôi tiêu chí an toàn là yếu tố quan trọng nhất khi tôi chọn trường cho con.

3.1 AN TOÀN VẬT CHẤT

Đây chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị trong trường, tại mỗi lớp cũng như vị trí – môi trường xung quanh ngôi trường. Đây là tiêu chí mà mỗi bậc phụ huynh đều có thể nhìn và đánh giá 

 • Khu vực xung quanh trường
 • Tổng quan ngôi trường
 • Sân chơi
 • Đồ chơi ngoài trời
 • Cầu thang
 • Lớp học
 • Vật dụng trong lớp: đồ chơi, bàn ghế, cửa sổ…

3.2 AN TOÀN PHI VẬT CHẤT

Chính là cách hành xử, thái độ của các cô giáo, bảo mẫu, nhân viên trong trường đối với các bé, phụ huynh và đối với nhau. Bạn có thể hỏi thăm những người đã từng gửi con tại trường đó. Hoặc những người hàng xóm, người bán nước đối diện trường…  

Nếu các thành viên trong trường không thực sự yêu trẻ, thái độ tích cực, tính nhẫn nại, chuyên môn tốt thì rất dễ xảy ra những tình huống mất kiểm soát bởi sự ức chế mà các bé gây ra cho các cô giáo, bảo mẫu…

trường mầm non tân việt mỹ tốt nhất phường thạnh lộc

4. GIỜ GIẤC – VỊ TRÍ

Tôi và Ông xã thường đi làm sớm và đôi khi đón con trễ vì vậy với tôi yếu tố THUẬN ĐƯỜNG ĐƯA ĐÓN và GIỜ GIẤC LINH HOẠT là điều quan trọng tiếp theo khi tôi chọn trường mầm non cho các con. 

5. NHỮNG YÊU TỐ KHÁC

 • Phương pháp sư phạm
 • Ngoại khóa
 • Bồi dưỡng

Mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh, vì vậy trên đây là những yếu tố quyết định để tôi chọn trường mầm non cho bé của gia đình tôi. 

Và sau khi tìm hiểu rất nhiều trường mầm non trên địa bàn Phường Thạnh Lộc, Phường Thạnh Xuân, Phường Thới An của Quận 12 thì tôi quyết định cho con học tại TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT MỸ

Đây không phải là ngôi trường mầm non lớn nhất phường Thạnh Lộc hay trường mầm non có học phí rẻ nhất quận 12 nhưng đã quy tụ đủ những yếu tố tốt nhất phù hợp với điều kiện của gia đình tôi. 

Với cảm nhận cá nhân của một bà mẹ 3 đứa con như tôi, trong danh sách trường mầm non tại Thạnh Lộc – Quận 12 thì Tân Việt Mỹ chính là ngôi trường quy tụ những người yêu trẻ nhất. Tôi hoàn toàn yên tâm khi gửi con tại đây!

trường mầm non tân việt mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *